• Khi thiết kế thi công nhà phố, chắc hẳn bạn sẽ tìm hiểu kĩ về các công ty xây dựng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng nhưng không uy tín, chất lượng công trình không đảm bảo, trình độ chuyên môn yếu. Nếu bạn không vô tình lựa chọn phải một công ty xây dựng kém chuyên nghiệp thì chắc chắn kết quả sẽ làm bạn thất vọng.

  Nhà phố đẹp với những tiểu cảnh đẹp giúp mang thiên nhiên gần gũi, không gian thoáng mát hơn. Tuy nhiên, với đặc điểm đặc trưng của nhà phố chỉ có 1 hoặc 2 mặt tiếp giáp đường phố thì giải pháp tốt nhất đế có không gian thoáng là nên thiết kế giếng trời.

   

  Tham khảo thêm nhà thầu xây dựng tại Bình Dương 

   

  Trước khi thi công cần lưu ý từ kiểu dáng kiến trúc, công năng, kết cấu, ánh sáng… Tất cả các chi tiết đều phải được tính toán kỹ lưỡng nhằm mang lại một không gian sống hợp lý và phục vụ tối đa nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Khi thiet ke thi cong nha pho dep cần phải xử lý việc bố trí khéo léo trong một không gian kiến trúc hẹp.

   

  Trong thi công cần phải lưu ý các yếu tố không hợp phong thủy, hóa giải các yếu tố xấu, để mang đến cuộc sống hạnh phúc cho gia đình.

   

  Với diện tích khá hẹp, để tạo không gian thoáng mát cho căn nhà, khi thiết kế thi công nhà phố đẹp cần phải từ bỏ quan niệm tận dụng triệt để mặt bằng. Mà nên có một khoảng diện tích làm sân trước, sân sau hoặc giếng trời giúp thông gió và đưa ánh sáng tự nhiên vào căn nhà.

  Bài viết liên quan ưu điểm xây dựng nhà xưởng tiền chế https://dangphat.vn/uu-diem-xay-dung-nha-xuong-khung-thep-tien-che

   

  Công Ty Đăng Phát chuyên tư vấn thiết kế xây dựng hợp Qúy khách lựa chọn dịch vụ thi công nhà phố trọn gói của chúng tôi sẽ hưởng các ưu đãi sau:

   

  Miễn phí xin giấy phép xây dựng

   

  Miễn phí thiết kế kết cấu, nội thất.

   

  Tư vấn hợp phong thủy.

   

  Các tin liên quan

   

  https://pastelink.net/tnw8

   

  https://www.flickr.com/groups/xaydunghcm/discuss/72157709354205487/

   

  https://xaydung.travel.blog/2019/07/03/nhung-luu-y-khi-ep-coc-be-tong/

   

  http://xaydunghcm.eklablog.com/cac-loai-thep-uy-tin-tren-thi-truong-a166230826

   

  https://stocktwits.com/thanhtunggc/message/169917997

   

  https://xaydung.travel.blog/2019/07/10/cac-loai-thep-uy-tin-tren-thi-truong-hien-nay/

   

  https://disqus.com/by/congtyxaydung/

   

  https://500px.com/congtyxaydung1

   

  https://ello.co/congtyxaydung

  https://www.flickr.com/groups/realestatenews/discuss/72157709571887036/


  votre commentaire
 • Thép là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình xây nhà. Bê tông cốt thép giống như bộ xương sống chống đỡ cho toàn bộ công trình, vì vậy nêu như chẳng may sử dụng phải loại thép chất lượng xấu, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ không thể vững chãi được. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn thép trong xây dựng dành cho bạn.

   Các loại thép uy tín trên thị trường

  Trên thị trường hiện nay sắt thép xây dựng được sản xuất theo nhiều loại khác nhau. Tùy theo công năng của từng loại công trình nhỏ hay lớn mà chọn mua sắt sắt thép xây dựng cho tương ứng. Đối với sắt thép xây dựng công trình dân dụng, hầu hết các đơn vị, nhà máy sản xuất có quy mô lớn đều có quy trình sản xuất giống nhau.

   

  Tham khảo công ty xây dựng chất lượng tại Bình Dương

   

  1. Các loại thép uy tín trên thị trường

   

  Ngoài các loại thép của các nhà máy lớn như Thái Nguyên, Công ty Thép miền Nam, Thép Pomina, còn có sản phẩm của các công ty liên doanh như Việt – Úc, Việt – Nhật hoặc nhà máy liên doanh với Hàn Quốc, Đài Loan, Tầu Khựa… mà người bán  thường gọi là sắt thép ngoại. Giá sắt thép ngoại trên thị trường thường cao hơn sắt nội do các công ty lớn sản xuất chút đỉnh.

  Tâm lý người Việt thường chú trọng thép nhập khẩu nước ngoài hơn, tuy nhiên bạn không nên phân biệt loại sắt thép nội hay ngoại vì nó đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của VN.

   Các loại thép uy tín trên thị trường

  2. Các loại thép kém chất lượng

   

  A. Thép gia công

   

  Bạn cần lưu ý là trên thị trường còn có loại sắt do các cở sở sản xuất tư nhân cán… Loại này không nên sử dụng để đổ cột, sàn, dầm cho nhà cao tầng vì chất lượng không đảm bảo.

   

  B. Thép âm (thép thiếu/thép non)

   

  Trên thị trường hiện nay, dân xây dựng chuyên nghiệp đều biết đến khái niệm sắt “âm”, hay là sắt gầy. Loại sắt này nom bề ngoài thì không khác gì thép “chuẩn”, nhưng thực tế thì đường kính nhỏ đi chút ít, từ 0,5 – 0,8 ly. Cái khác nhất chính là giá. Giá thép “gầy” bao giờ cũng thấp hơn giá thép tiêu chuẩn, chính điều này đã khiến sắt gầy luôn là sự lựa chọn số một của dân làm công trình, nhẩm tính sơ cũng thấy chủ thầu sẽ lợi bao nhiêu nếu dùng loại thép này.

   

  Người bán hàng cho rằng, việc hao hụt đôi chút về kích thước không ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng công trình, nhất là đối với nhà dân dụng. Nhưng với người tiêu dùng bình thường, ít ai phân biệt được “gầy” và “béo” bằng mắt thường, chủ yếu chỉ căn cứ vào thương hiệu sản phẩm và hình thức bên ngoài của cây thép. Còn đối với các kỹ sư thiết kế thì đây là vấn đề lớn. Vì 1 thanh thép “gầy” thì không sao, nhưng công trình hàng vạn thanh thép. Việc hao hut này không thể coi nhẹ được.

   

  Không chỉ các cơ sở sản xuất thép gia công mới sản xuất loại thép hao hụt này, mà không ít doanh nghiệp thép lớn, có tên tuổi cũng có loại sản phẩm này. Chủ thầu xây dựng, xây nhiều công trình một lúc, có thể đặt hàng tại công ty với số lượng lớn. Việc sản xuất loại thép gầy này trước kia một số công ty thép đã làm thử một cách công khai như có các loại thép được đăng ký mã số dưới mức tiêu chuẩn hiện hành. Hiện nay, các công ty này đã bỏ (trên danh nghĩa) việc sản xuất loại này, nhưng thực tế khách hàng cần thì vẫn có.

   

  Thép gầy, thực ra không mang lại lợi nhuận cho nhà sản xuất, thậm chí nếu xảy ra chuyện còn có thể gây ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín sản phẩm và thương hiệu. Giá thép bán ra cho đại lý được tính theo cân, nên gầy hay béo giá vẫn thế. Nhưng nhiều nơi vẫn phải chấp nhận sản xuất do áp lực từ phía nhà phân phối. Như trên đã nói, giá thép gầy và đủ chênh lệch nhau khá lớn, trong khi về cảm quan lại khó phân biệt, nên người bán hàng thường nhập nhằng hai loại này với nhau, để thu được khoản lãi lớn hơn. Họ có thể bán rẻ hơn chút ít so với thép tiêu chuẩn ở chỗ khác, và thế là vừa bán được nhiều hàng, vừa có lãi cao. Nhiều đại lý lớn hiện nay vẫn móc nối với công ty thép để đặt hàng loại sản phẩm này.

   

  Thiệt hại về phía người tiêu dùng chính yếu vẫn là phải mua loại hàng giá cao hơn giá thực tế. Thép nhà máy có hao hụt đôi chút vẫn tốt hơn thép gia công, lẫn nhiều tạp chất, và cũng thường xuyên thiếu. Nếu như tại các công trình lớn, nhà cung cấp luôn được yêu cầu phải có giấy chứng nhận bảo đảm độ chuẩn của thép như một điều kiện bảo hành, thì việc này lại ít nhà dân nào chú ý đến (vì một lẽ đơn giản, nhà dân xây xong là xong, chẳng bao giờ bị … thanh tra).

   

  Xem thêm bài viết Những ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng thép tiền chế 

   

  Thực ra hệ thống chuẩn trong đo lường chất lượng thép đã có từ lâu, nhưng cái khó là kiểm tra. Với thép xây dựng trong nước, hiện nay có quy định doanh nghiệp phải tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của mình. Tuy nhiên, trong một phát biểu trên báo chí gần đây, ông Phạm Ngọc Trân, tổng cục phó Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng cũng thừa nhận, nếu như doanh nghiệp không tiến hành thủ tục công bố hoặc công bố chất lượng nhưng thực tế thực hiện lại không đúng, cũng không có cơ sở chế tài nào vì trong quy định hiện hành không có. Thiếu biện pháp chế tài thì kiểm tra cũng bằng thừa. Một lý do khác là mặt hàng thép không thuộc danh mục hàng hoá bắt buộc áp dụng tiêu chuẩn Việt Nam, cũng không thuộc danh mục phải kiểm tra nhà nước về chất lượng.

   

  Ðể có thể có một sự kiểm định chuẩn mực hơn, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng, có lẽ sẽ còn phải chờ đợi. Trong thời gian đấy, chuyện “bắt tay” giữa nhà sản xuất và nhà phân phối vẫn tiếp tục mang lợi nhuận tới cho một số người, và thiệt hại cho vô số người khác. Thị trường cạnh tranh không có sự kiểm soát đã trở thành cạnh tranh một chiều!.

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

  Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

  Hotline: 0888 182838 - 0274 6 335577

  Website: https://dangphat.vn

  Tel: 02746 33 55 77

  Fax: 02743 818 052

  Email: lam.nh@dangphat.vn     hoặc     dangphat@dangphat.vn

   

  Các tin liên quan:

   

  https://trello.com/c/ptKh2ivq/36-don-vi-xay-nha-cap-4-gia-re-tai-binh-duong

   

  https://twitter.com/thanhtungtw/status/1148858764071563265

   

  https://www.pinterest.com/pin/584834701591736980/

   

  https://thanhtunggc.tumblr.com/post/185996988348/tim-hieu-nganh-xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep

   

  https://www.reddit.com/user/dienchinh99/comments/caikap/thi_cong_nha_cap_4_tron_goi_gia_re_tai_binh_duong/

   

  https://www.flickr.com/groups/xaydunghcm/discuss/72157709507055067/

   

  https://xaydung.travel.blog/2019/07/05/kinh-nghiem-chon-thep-trong-xay-dung-nha-xuong/

   

  https://sites.google.com/site/xaydungwx/ep-coc-be-tong-can-luu-y-dieu-gi

  https://xaydung.travel.blog/2019/07/10/cac-loai-thep-uy-tin-tren-thi-truong-hien-nay/


  votre commentaire
 • Tuy ra đời muộn, nhưng mấy năm gần đây, tủ quần áo gỗ công nghiệp đang được ứng dụng rộng rãi và dần thay thế tủ gỗ tự nhiên. Vậy tại sao loại tủ này lại được ưa chuộng tới vậy. Hãy cùng nội thất Vương Aanh đi tìm hiểu những ưu, nhược điểm và các mẫu tủ gỗ tự nhiên đẹp nhé.

  Những ưu nhược điểm của tủ quần áo gỗ công nghiệp

   

  Tủ quần áo gỗ công nghiệp có khá nhiều ưu điểm phù hợp với những gia đình trẻ có thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại . Với những sản phẩm được thiết kế và chế biến từ gỗ công nghiệp nguyên liệu sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khâu xử lý nguyên liệu thô đảm bảo đúng quy trình có những ưu điểm như:

   

  – Hầu như không có hiện tượng cong vênh do thay đổi thời tiết.

   

  Tham khảo thêm http://noithatvuonganh.com.vn/tin-tuc/vi-sao-chon-mua-tu-sat-van-phong-hoa-phat-59.html

   

  – Được cấu tạo khác so với gỗ tự nhiên , gỗ công nghiệp không có vân, thớ gỗ và được nén ở áp suất cao nên có độ cứng đồng đều ổn định khó bị biến dạng.

   

  – Chống mối mọt. Nhược điểm của gỗ tự nhiên là không chịu được mối mọt, để khắc phục nhược điểm này các nhà cung cấp gỗ công nghiệp đã đưa thêm phụ gia cần thiết để loại trừ sự xâm nhập của mối mọt.

   

  – Nguồn cung dồi dào và gia công đơn giản tốn ít thời gian không phải phun sơn, tẩm sấy như gỗ tự nhiên.

   

  – Lắp đặt thi công đơn giản.

   

  – Hạn chế trầy xước và lau chùi dễ dàng.

   

  – Gỗ công nghiệp đa dạng về chủng loại, với nhiều lớp phủ bề mặt có màu sắc đa dạng từ vân gỗ tới màu sơn trắng, cho khách hàng lựa chọn.

   

  – Thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người.

   

  – Được tận dụng tối đa từ gỗ tự nhiên do đó sử dụng gỗ công nghiệp là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường.

   

  – Giá thành sản phẩm thường rẻ hơn so với sản phẩm sản xuất từ gỗ tự nhiên.

   

  Nhược điểm tủ gỗ công nghiệp

   

  – Độ bền sản phẩm không cao bằng gỗ tự nhiên, thông thường tủ quần áo gỗ công nghiệp nếu ít bị di chuyển và ngập nước, ẩm ướt có độ bền từ 10-20 năm phù hợp vòng tuần hoàn thay đổi đồ nội thất gỗ trong mỗi gia đình.

   

  – Không chạm trổ được những hoa văn cầu kỳ trực tiếp lên bề mặt sản phẩm mà chủ yếu là các mặt phẳng đơn giản tạo sự sang trọng, hiện đại. http://noithatvuonganh.com.vn/tin-tuc/dia-chi-phan-phoi-sofa-van-phong-hoa-phat-tai-go-vap-51.html

   

  – Khả năng chịu trọng lực không cao. Các sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp các bạn nên lựa chọn thiết kế có nhiều hộc tủ để dễ dàng trong phân loại quần áo và cũng để phân tán trọng lượng tập trung vào một bề mặt dễ gây cong, vẹo vì quá nặng.

   

  Tùy vào không gian nội thất phòng ngủ của gia chủ để lựa chọn chất liệu và màu sắc cho chiếc tủ quần áo phù hợp nhất. Những người theo đuổi phong cách hiện đại, mới lạ nhưng không kém phần sang trọng, tinh thế, giá cả hợp lí thì tủ quần áo gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu. 

   

  Các bài viết liên quan:

  https://www.pinterest.com/pin/584834701591825430

   

  https://twitter.com/thanhtungtw/status/1148432533425496064

   

  https://noithathoaphat81.tumblr.com/

   

  https://noithathoaphat81.tumblr.com/

   

  https://trello.com/c/YbatusPw/37-top-5-loai-go-lam-sofa-chat-luong

   

  http://xaydunghcm.eklablog.com/top-5-chat-lieu-go-lam-sofa-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-a166219012

   

  https://noithathoaphat.home.blog/2019/07/09/tong-hop-5-loai-go-lam-sofa-tot-nhat/

   

  https://noithathoaphat.hatenadiary.com/entry/nhuoc-diem-cua-tu-go-cong-nghiep


  votre commentaire
 • Top 5 chất liệu gỗ làm sofa được ưa chuộng nhiều nhất

  Ghế Sofa gỗ hiện đại được sử dụng khung gỗ tự nhiên cao cấp như là: Dầu, sồi, xoan đào, óc chó… bởi chúng có độ bền và độ chắc chắn cao. Với rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau bạn nên lựa chọn chất liệu gỗ làm sofa như thế nào cho phù hợp. Dưới đây là 5 loại chất liệu gỗ được ưa chuộng hiện nay, hãy cùng tìm hiểu đặc tính của từng loại để có sự lựa chọn đúng đắn cho không gian của gia đình bạn nhé!

  Tổng hợp 5 loại chất liệu gỗ làm sofa được ưa chuộng

  Tham khảo thêm: sofa văn phòng hòa phát http://noithatvuonganh.com.vn/tin-tuc/dia-chi-phan-phoi-sofa-van-phong-hoa-phat-tai-go-vap-51.html

  Khung sofa làm bằng gỗ gì tốt nhất?

   

  Gỗ dầu

   

  Là một trong những chất liệu gỗ làm sofa cao cấp, gỗ dầu là sự lựa chọn hàng đầu nhằm tô điểm thêm cho căn phòng khách trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn. Gỗ dầu được trải qua quá trình xử lý chuyên nghiệp, được tẩm sấy đảm bảo chống cong vênh và không bị mối mọt trong thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, còn được phủ sơn PU để tạo độ nhẵn bóng, chống trầy xước và bền đẹp mãi theo thời gian.

   

  Nhằm xóa đi sợ đơn điệu của gỗ dầu, những bộ sofa được thiết kế với nhiều kiểu dáng kết hợp cùng với sự chân thật và gần gũi thiên nhiên. Tạo nên sản phẩm ấn tượng và phù hợp với nhiều phong cách bài trí của mọi không gian từ phòng khách, văn phòng, nhà hàng… mang lại cảm giác thoải mái và thư thái nhất.

   

  Gỗ Sồi

   

  Hiện nay, chất liệu gỗ làm sofa bằng gỗ sồi được sử dụng khá phổ biến, bởi nó làm hài hòa không gian tự nhiên tạo cảm giác gần gũi. Có 2 sự lựa chọn là gỗ sồi trắng và gỗ sồi đỏ, chúng sẽ có những đặc tính tự nhiên khác nhau. Tuy nhiên, cả 2 loại gỗ sồi này đều có độ cứng cao, chắc và nặng.

   

  Chọn gỗ sồi làm khung gỗ sofa đã qua xử lý, tẩm sấy chống mối mọt và cong vênh. Với khả năng chịu lực nén cao có thể uốn cong bằng hơi nước, độ bám ốc và đinh tương đối bền chặt. Do đó mà gỗ sồi được sử dụng nhiều trong sản xuất khung ghế sofa.

   

  Gỗ xoan đào

   

  Gỗ xoan đào là loại gỗ khá quen thuộc trong sản xuất nội thất. Với đặc tính rắn, cứng, chắc, chịu được nhiệt, lực nén và nước cực tốt. Đặc biệt, chất liệu khung gỗ xoan đào còn phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết của nước ta. Với những đặc tính ít cong vênh, chống mối mọt và nứt nẻ, gỗ có hương thơm tự nhiên giúp xua đuổi côn trùng. Bởi nó có nhiều ưu điểm tốt nên được lựa chọn làm chất liệu gỗ làm sofa ngày nay.

   

   

  Gỗ thông

   

  Gỗ thông phù hợp với khí hậu mát mẻ, là cây thân gỗ lớn, thẳng rất thuận tiện trong việc sản xuất nội thất. Ngoài ra, gỗ thông có khả năng hút ẩm tốt, có lớp nhựa bảo vệ gỗ chống mối mọt bên ngoài. Gỗ thông được sử dụng làm chất liệu gỗ làm sofa với khả năng chịu được lực tốt và luôn bền đẹp theo thời gian là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn.

   

  Xem thêm: sofa gia đình hòa phát http://noithatvuonganh.com.vn/tin-tuc/co-nen-su-dung-sofa-gia-dinh-hoa-phat-50.html

   

  Gỗ óc chó

   

  Khung sofa làm bằng gỗ óc chó giúp kháng sâu mọt tốt, màu sắc của ghế sẽ bền đẹp mãi theo thời gian bởi nó có lớp dầu bảo vệ. Đặc biệt, loại gỗ này còn có khả năng chịu máy tốt cùng độ bám ốc vít và dính keo tương đối. Ngoài ra, gỗ óc chó có độ cứng và độ chịu lực uốn xoắn dễ dàng uốn cong bằng hơi nước nên thích hợp để làm khung sofa.

   

  Trên đây là 5 loại chất liệu gỗ làm sofa được ưa chuộng hiện nay. Khung gỗ làm sofa sẽ có độ chắc chắn cao, giúp định hình dáng sofa trong quá trình sử dụng lâu dài. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn bộ ghế sofa có chất liệu gỗ tốt nhất.

   

  Nội Thất Vương Anh là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách. Bạn có thể lựa chọn những bộ ghế sofa có sẵn hoặc đặt đóng sofa tại xưởng theo nhu cầu chúng tôi đều có thể đáp ứng được cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề Vương Anh sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được bộ ghế sofa có chất liệu gỗ phù hợp và bền bỉ mãi theo thời gian mang lại không gian sang trọng và đẳng cấp cho căn phòng.

   

  Tham khảo các bài viết liên quan

   

  https://twitter.com/thanhtungtw/status/1148432533425496064

   

  https://noithathoaphat81.tumblr.com

   

  https://noithathoaphat.voog.com/blog/tam-quan-trong-cua-khung-go-lam-ghe-sofa

   

  https://newstodaytv.weebly.com/blog/luu-y-khi-chon-sofa-ni-cho-phong-khach

   

  https://sites.google.com/site/noithathoaphat79/ong-thep-hoa-phat

   

  https://www.reddit.com/r/news/comments/bysjf7/ban_hoc_sinh_hoa_phat/

   

  https://pastelink.net/ghesofakhunggo

   

  https://vk.com/wall514364727_269


  votre commentaire
 • Đăng Phát là nhà thầu thiết kế thi công xây dựng nhà cấp 4 trọn gói giá rẻ tại Bình Dương. Chúng tôi là công ty xây dựng uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng nhà cấp 4, nhà phố, mẫu nhà ở hiện đại, nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 kiểu biệt thự…

  Đăng Phát có đội ngũ kiến trúc sư đầy, kỹ sư xây dựng với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà phố… Chúng tôi là những con người làm việc luôn luôn có sự sáng tạo trong từng dự án khác nhau, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về thiết kế mẫu nhà đẹp và thi công xây dựng chất lượng tuyệt đối.

   

  * Dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói tại Bình Dương https://dangphat.vn/  của Đăng Phát bao gồm:

   

  – Tư vấn thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà ở

  – Thi công xây dựng nhà ở trọn gói

  – Thi công xây dựng nhà ở phần thô

  – Thi công hoàn thiện nhà ở

  – Thiết kế – thi công trang trí nội thất nhà ở

  – Xin giấy phép xây dựng nhà ở

  thiết kế thi công nhà cấp 4 tại bình dương

   

  * Qui trình thiết kế thi công nhà ở của Đăng Phát

   

  Bước 1: Chuẩn bị – khảo sát

   

  – Tiếp nhận hồ sơ, tư vấn yêu cầu của chủ đầu tư

  – Xác định qui mô xây dựng cho công trình nhà ở.

  – Tìm hiểu khái quát các hạn mục công trình nhà chuẩn bị đầu tư.

  – Báo giá cụ thể từng hạng mục như: phần thô, hoàn thiện, nội thất hoặc báo giá xây nhà trọn gói.

  – Báo giá từng giai đoạn hoặc yêu cầu của chủ đầu tư như: Xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công nhà ở trọn gói.

  – Sau khi thống nhất những yều cầu, ý tưởng, giá cá sơ bộ chúng tôi sẽ hẹn ngày trình bày hợp đồng thi công với chủ đầu tư.

  Tham khảo thêm ưu điểm khi xây dựng nhà xưởng khung thép https://dangphat.vn/uu-diem-xay-dung-nha-xuong-khung-thep-tien-che

   

  Bước 2: Ký hợp đồng

   

  – Đăng Phát sẽ trình bày các điều khoản nội dung cụ thể trong hợp đồng để chủ đầu tư nắm rõ chi tiết.

  – Khi 2 bên thống nhất tất cả điều khoản thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công.

  – Ứng tiền giai đoạn 1.

   

  Bước 3: Tiến hành thi công

   

  – Triển khai nhân sự, máy móc, nguyên vật liệu và các việc cần thiết để chuẩn bị tiến hành xây dựng

  – Trong quá trình xây dựng Đăng Phát sẽ cử kỹ sư xây dựng giám sát chặc chẽ trong quá trình thi công đảm bảo đúng kỹ thuật về chất lượng cho công trình và an toàn cho đội ngũ thi công.

  – Bám sát với điều khoản trong hợp đồng để sắp xếp thời gian thi công theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng cho công trình.

   

  Bước 4: Bàn giao – nghiệm thu công trình

   

  – Tiến hành bàn giao nghiệm thu công trình với các bên liên quan tại công trình xây dựng

   

  Đăng Phát hoạt động là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín tại Bình Dương trên các địa bàn như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Lái Thêu, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo, Thuận Giao, Dầu Tiếng…với chi phí thiết kế thi công nhà trọn gói hợp lý.

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT

  Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

  Hotline: 0888 182838 - 0274 6 335577

  Tel: 02746 33 55 77

  Fax: 02743 818 052

  Email: lam.nh@dangphat.vn     hoặc     dangphat@dangphat.vn

   

  Tham khảo thêm tin cùng chuyên mục:

   

  https://xaydungtonghopk.blogspot.com/2019/07/nha-thau-thiet-ke-thi-cong-xay-dung-nha.html

   

  https://sites.google.com/site/xaydungwx/bao-gia-nha-thep-tien-che-2019

   

  https://trello.com/c/vA1N0Bek/20-gia-nha-thep-tien-che-nam-2019

   

  https://stocktwits.com/dienchinh99/message/168717418

   

  http://xaydunghcm.eklablog.com/vi-sao-can-chon-thep-trong-xay-dung-nha-xuong-a166191382

   

  https://pastelink.net/epcocbetongnhadan

   

  https://www.pinterest.com/pin/584834701591166400/

   

  https://thanhtunggc.tumblr.com/post/185996988348/tim-hieu-nganh-xay-dung-dan-dung-va-cong-nghiep


  votre commentaire