• COPPHA LÀ GÌ?

  Cốp pha là khái niệm rất phổ biến trong thi công xây dựng, nhưng bạn có biết chính xác cốp pha là gì, nó có công dụng và cần đạt những yêu cầu nào?

  Thi công cốp pha trong xây dựng

  Sau đây Đăng Phát sẽ trình bày những thông tin cơ bản nhất liên quan đến cốp pha trong xây dựng.

   

  Cốp pha được bắt nguồn từ tiếng Pháp là coffarge, hiểu theo nghĩa tiếng Việt là khuôn đúc bê tông. Tuy có nhiều loại khác nhau, và làm từ chất liệu khác nhau, nhưng cốp pha là tên gọi chung để chỉ thiết bị xây dựng có chức năng chế tạo nên kết cấu bê tông hay bê tông cốt thép.

   

  Xem thêm đơn vi xây dựng nhà xưởng uy tín nhất 

   

  Công dụng của cốp pha

   

  Do bê tông ban đầu có cấu tạo lỏng, rồi mới dần đông kết và cứng lại nên cốp pha có 2 chức năng chính là làm khuôn để chứa vữa nhằm định hình bê tông và chịu lực thay cho vữa/kết cấu bê tông khi chúng chưa đủ khả năng chịu lực.

   

  Do đó, kết cấu bê tông thường có các phần sau đây:

   

  – Hệ tấm ván khuôn: đây được coi là thành phần giúp tạo hình bê tông và giúp chuyển bớt tải trọng sang phần còn lại.

   

  – Hệ chống đỡ chịu lực gồm có đà, giáo, văng, giằng,… nằm ở dưới hoặc bên ngoài tấm ván khuôn có khả năng chịu lực chính cho toàn bộ hệ thống.

   

  Ngoài ra, tùy vào từng công trình, còn có thêm các phụ kiện hay bộ phận phụ trợ nhằm dịch chuyển hay làm sàn công tác.

   

  Yêu cầu kỹ thuật đối với cốp pha

   

  Bất cứ loại cốp pha nào cũng cần đạt những yêu cầu sau đây để đảm bảo chất lượng công trình:

   

  – Khuôn đúc phải kín để đựng vữa bê tông tươi lỏng, tránh chảy tràn ra ngoài.

   

  – Hình dạng, kích thước khuôn và vị trí lắp đặt phải đúng với thiết kế để chế tạo được kết cấu bê tông có hình dạng, kích thước như mong muốn.

   

  Bài viết liên quan nhà thầu xây dựng bình dương chất lượng nhất 

   

  – Được thiết kế sao cho giữ được hình dạng của bê tông trong suốt quá trình ninh kết và đóng rắn, tránh tình trạng biến dạng.

   

  – Khả năng chịu lực tốt, kể cả khi bê tông đã ninh kết và kết cấu bê tông đã hình thành, cho đến khi đạt yêu cầu tháo dỡ khuôn.

   

  – Dễ dàng tháo lắp cho phù hợp với điều kiện tháo dỡ, di chuyển và tái sử dụng; có thể kể đến một số loại cốp pha có trọng lượng nhẹ, khả năng tháo lắp nhanh chóng, dễ dàng như cốp pha ván ép phủ phim, cốp pha nhựa tổng hợp.

   

  – Cốp pha càng bền vững và được thiết kế chuẩn hóa thì số lần tái sử dụng càng cao.

   

  Bài viết liên quan:

   

  https://xaydungnhaxuongobinhduong.blogspot.com/2019/09/thi-cong-xay-dung-nha-xuong-tai-tan-uyen-binh-duong.html

   

  https://xaydunghcm.hatenablog.com/entry/cong-ty-xay-dung-nha-xuong-tai-dong-nai-uy-tin-nhat

   

  https://xaydungbinhduong1.weebly.com/blog/dich-vu-sua-chua-nha-xuong-tai-phu-giao-binh-duong

   

  Hy vọng những thông tin ngắn gọn trên đã giải đáp được thắc mắc khá phổ biến của nhiều người về cốp pha là gì, thành phần, công dụng của cốp pha.

   


  2 commentaires
 • Thi công cột gạch nhà phố thường được làm kết cấu chịu lực trong các công trình nhỏ, thấp tầng như nhà cấp 4 hoặc được dùng để trang trí trong nhà phố. Cột gạch có hai loại: cột độc lập và trụ liền tường.

   

  Thi công các loại cột độc lập nhà cấp 4 như: là cột phân tách của khối xây. Có các kiểu cột vuông, cột chữ nhật, cột tròn, cột sáu hoặc nhiều cạnh,...

   

  Thi công trụ liền tường: là cột mà liên kết hoặc lắp ghép bằng then của khối xây, được xây dựng như một phần tường, nhưng dày hơn tường và có độ dày đều suốt chiều cao của cột. Đóng vai trò như cột, xà thẳng đứng hoặc cả hai.

   

  >>> xem thêm xây dựng bình dương https://dangphat.vn

   

  Một số chú ý khi xây cột gạch:

   

  Cột gạch thường là kết cấu chịu lực (chịu nén đúng tâm), có tiết diện nhỏ, chịều cao lớn nên phải được thi công thật cần thận.

   

  Khi xây không được điều chỉnh bằng cách gõ ngang trụ.

   

  Mạch xây phải đều và đầy vữa, độ thẳng đứng của cột phải được kiểm tra chặt chẽ trong quá trình xây. Chiều dày mạch vữa ngang không vượt quá 10mm.

   

  Trong quá trình xây phải chú ý việc chừa lỗ trong cột nếu có để tránh đục khoét sau khi xây. Cấm khoét đục dường rãnh trong cột, những đường rãnh cần thiết phải được chừa lại trong quá trình xây với những viên gạch đẽo 1/3 hoặc 1/4.

   

  Mỗi đợt xây không cao quá 1,5m.

   

  Giáo xây phải đặt xung quanh cột. không được dựa hay gác lên cột. Khi bắc giáo không để va chạm vào cột.

   

  Cột liền với tường ngăn, khi xây cột phải để mỏ nanh và đặt cốt thép liên kết. không được để mó hốc.

   

  Trước khi xây cột tầng trên phải dùng máy kinh vĩ truyền tim cột từ cổ , móng lên.

   

  Sau khi xây phải có biện pháp đề phòng cột bị va quệt hoặc gió to làm đồ cột.

   

  Xây cột vuông, chữ nhụi: Kiểu xếp gạch xây cột

   

  Xếp gạch xây cột

   

  Trước khi xây cần kiểm tra tim cột và độ cao của mặt trẻn móng trụ. Nếu có nhiẽu cột trẽn một đường thẳng thì phải căng dây để kiểm tra và điều chỉnh tim trên tất cả các cột: trước tiên người ta kiểm tra tim của hai cột dầu và cuối trên một trục, rồi căng dây kiểm tra tim dọc cùa các cột trung gian, còn tim ngang được kiểm tra bằng cách do bằng thước sắt dọc theo dây căng

   

  >>> Tham khảo thêm xây dựng nhà xưởng https://dangphat.vn/don-gia-xay-dung-nha-xuong-tai-binh-duong

   

  Xây móng trụ; l-Dáy thép căng trên mặt phẵng ngang để kiểm tra tim các trụ giữa; 2- Các trụ gạch.

   

  Các tim ngang và tim dọc của tất cả các cột phải thẳng góc nhau, nếu có sai sô trong giới hạn

   

  cho phép phải tiến hành điều chỉnh. Sau khi điều chỉnh nên dùng sơn đỏ đánh dấu tim cột theo hai phương trên tất cả các cổ móng cột.

   

  Nếu thấy các trụ cao thấp không đều nhau thì đùng bê tông sỏi nhỏ mác 100 sưa cho bàng phẳng đúng cốt thiết kế.

   

  Thường sau khi xây gần hết một tầng mới quay ra xây cột, khi đó tim và cốt của cột sẽ được dẫn từ tìm và cốt của tường ra.

   

  Gạch xây cột phải được chọn lựa kỹ, bảo đám chất lượng, kích thước đều nhau, vuông vắn, không bị cong vênh, sứt mẻ. Vữa xây cột là vữa xi măng, mác vữa lấy thèo thiết kế. Mặt bằng thi công phải sạch sẽ, gạch vữa, dụng cụ phải được sắp xếp bố trí đúng vị trí, trong tẩm tay của thợ. Mặt móng và gạch phải sạch và được tưới nước đủ ẩm.

   

  Từ tim đã đánh dấu trên từng cổ móng dùng thước mét, thước vuông, thước tầm, dây vạch dấu kích thước chân cột lên mặt móng (Hình 1.56); nên căng dây làm cho cả dây cột.

   

  Xây hàng gạch thứ nhất theo vạch dấu thật chính xác rồi xây hàng gạch thứ hai và thứ ba, dùng ni vô kiểm tra độ thẳng đứng cả bốn mặt cột, đồ vữa đầy mạch ruột.

   

  Để xây được nhanh và chính xác, đảm bảo cột thẳng đứng khồng bị nghiêng, không bị cong vênh, vặn vỏ dỗ ta phải dựng cọc lèo, căng dày lèo và thả dây góc.

   

  Trong quá ưình xây phải thường xuyẻn dùng thước tầm, thước góc, thước nivô để kiểm tra. Xây cách đỉnh trụ 7 đến 10 hàng gạch, càng dây qua cả dây trụ, dùng ống thủy bình kiểm tra độ ngang bằng của dây, dùng thước sắt kiểm tra chiều cao cột, sau đó tính toán và xử lý để dừng đúng cốt và các đầu cột ngang bằng. Nên sớm thi công bê tông cốt thép dầm sàn hoặc hệ dầm nhà để cố định vĩnh viền đầu cột, tránh để đầu cột tự do lâu rất dễ bị đổ.

   

  Thi công xây trụ liền tường nhà cấp 4  

   

  Trụ liền tường có giá trị làm tăng độ cứng và sức chịu lực của tường nhà  cấp 4. Yêu cầu đối với trụ liền tường là phải cùng với tường thành một khối thống nhất. Kiểu xếp gạch xây trụ liền tường

   

  Thi công xây cột gạch nhà cấp 4 như thế nào

  1 - Viên 1/4 gạch; 2-Viên 3/4 gạch.

   

  Về cơ bản xây trụ liền tường cũng giống như xây cột, nên xây trụ với tường cùng một lúc như xây góc tường. Bắt mỏ đến đâu xây tường ngay đến đó.

   

  Sau khi đã xác định được tim trụ và tường thì tiến hành vạch dấu kích thước chân trụ.

   

  Theo dấu chân trụ xây lên 3 đến 4 hàng gạch. Kiểm tra độ thẳng đứng, góc vuông và mặt phẳng trụ thì tiến hành thả dây góc. Khi xây cần chú ỵ đặt các viên gạch tiếp giáp với dây góc, cách đây khoảng Imm, không được chạm vào dây để phòng đây sai lệch. Trong quá trình xây phải thường xuyên dùng thước vuông để kiểm tra góc vuông của trụ, độ phẳng của mặt trụ của tường, độ thẳng đứng của các góc trụ.

   

  Thi công xây trụ liền tường nhà cấp 4 ngoài phương pháp căng dây lèo còn dùng phương pháp xây bằng thước tầm hoặc các khung gỗ và thước góc.

   

  Xây cột gạch có cốt thép hoặc lõi bê tông cốt thép

  Thi công xây cột gạch nhà cấp 4 như thế nào

  Để tăng cường khả năng chịu lực của cột gạch nhất là chịu lực uốn có thể sử đụng cột gạch có gia cường cốt thép hay khi muốn mở rộng tiết diện cột, cần tạo các gờ trang trí,... người ta xây cột gạch có lõi bê tông cốt thép. Ở những cột này dùng vữa xi măng cát, tốt nhất là cát vàng. Các yêu cầu về kỹ thuật và các biện pháp bảo đảm các yêu cầu đó cũng làm như đối với cột gạch.

   

  Thi công xây cột tròn có giá trị trang trí trong nhà phố, nhà ở dân dụng:

   

  Kiểu xếp gạch xây cột tròn.

   

  Việc xác định tim, cốt để xây cột tròn cũng giống vuông hay chữ nhật. Để vạch dâu chân cột trên mặt móng ta phải đùng compa.

   

  a) Cột gạch 8 cạnh, b) Cột gạch tròn 1 - 4 các lớp.

   

  Gạch dùng xây cột không nên chọn loại quá già hoặc quá non để dẻ đẽo khi cần tạo khung tròn.

  Thi công xây cột gạch nhà cấp 4 như thế nào

  Trước tiên xây hàng gạch thứ nhất ăn với dấu vạch trên mặt móng, dùng thước vanh kiểm tra độ tròn của hàng gạch vừa xây, sau đó căng dây lèo tại bốn vị trí 1, 2, 3, 4 và dùng dây dọi điều chỉnh độ thẳng đứng của dây lèo.

  Thi công xây cột gạch nhà cấp 4 như thế nào

  Bài viết tham khảo thêm

   

  https://dangphat.vn/nha-cong-nghiep-1-tang-bang-thep

   

  https://xaydungbinhduong1.weebly.com

   

  http://prlog.ru/analysis/dangphat.vn

   

  Dùng thước vanh, thước tầm và dựa vào dây lèo đứng để xây. Xây các viên ở trong trước, các viên ở phía ngoài phải được đẽo gọt tạo độ cong phù hợp với độ cong của cột, trước khi sửa phải đặt gạch ướm thử, sau khi sửa cũng phải đặt gạch ướm thử rồi mới đem xây. Ở những vị trí không có dây lèo có thể dùng thước tầm ướm đứng, thước vanh ướm ngang để điều chính. Chú ý khi ướm, phải đặt thước vanh ngang bằng, hai đầu thước ăn bóng với dây lèo. Xây gần đến đỉnh cột phải tính toán để hàng gạch xây trên cùng đạt độ cao thiết kế và ngang bằng.


  1 commentaire
 • Bê tông là điều kiện tiên quyết giúp cho các công trình được xây nên thật chắc chắn kéo dài được thời hạn sử dụng của công trình. Có rất nhiều trường hợp do bê tông không đảm bảo chất lượng đã dẫn đến các công trình xây nên một thời gian bị nứt, rỉ nước làm giảm tuổi thọ của công trình. Một số công trình xây xong không thể đưa vào sử dụng. 

   

  Vì vậy trong quá trình xây dựng kỹ năng trộn cát sỏi với xi măng để tạo ra vữa xây và bê tông đúng tiêu chuẩn để bê tông được chắc chắn là một việc không hề dễ dàng. Sau đây bài viết 1 bao xi măng trộn bao nhiêu cát đá sỏi là đạt tiêu chuẩn sẽ giúp tìm hiểu về tỷ lệ trong việc trộn vữa xây cũng như bê tông.

  1 bao xi măng trộn bao nhiêu cát đá sỏi là đạt tiêu chuẩn

  1 bao xi măng trộn bao nhiêu cát đá sỏi là đạt tiêu chuẩn

   

  Khối lượng 1 bao xi măng

   

  Một bao xi măng được sản xuất hiện nay có khối lượng là 50kg. Khi tiến hành trộn vữa thì khối lượng của 1 bao xi măng sẽ tương ứng với tỉ lệ các, đá, sỏi tương ứng. Nếu trộn không đúng tỉ lệ sẽ dẫn đến việc vữa xây cũng như bê tông không đảm bảo độ kết dính với nhau làm cho công trình sau này không được vững chắc.

   

  Xem thêm https://dangphat.vn

   

  Nước để trộn bê tông rất quan trọng, lượng nước phù hợp với xi măng sẽ làm công trình vững chắc.. Tùy điều kiện mà lượng nước phải vừa đủ. Nếu bạn sử dụng nước máy từ hệ thống cấp nước thì không cần phải lo. Trường hợp bạn dùng nước giếng hay nguồn khác thì nước cần phải sạch, không có chất bẩn. Tuyệt đối không dùng nước biển, nước phèn, nước ao hồ, nước lợ, nước có váng dầu, mỡ để xây nhà. Trong xây dựng, các thợ xây thường dùng các loại thùng sơn nước làm tiêu chuẩn đo lường. Còn trong các công trình lớn sử dụng kỹ thuật cao thì sẽ có các loại máy trộn tự động phân chia khối lượng xi măng, cát, đá, sỏi đạt tiêu chuẩn.

   

  1 bao xi măng trộn bao nhiêu cát đá sỏi là đạt tiêu chuẩn

   

  Nếu lấy thùng bê (thùng sơn nước 18l) làm đơn vị đo lường thì ta có

   

  Tỷ lệ pha trộn cho bê tông: (kinh nghiệm thực tế ngoài công trình hay dùng)

   

  – Bê tông Mac 200 kG/cm² (hay 20MPa): 01 bao XM – 04 thùng CÁT – 06 thùng ĐÁ

   

  – Bê tông Mac 250 kG/cm² (hay 25MPa): 01 bao XM – 03 thùng CÁT – 05 thùng ĐÁ

   

  – Bê tông Mac 300 kG/cm² (hay 30MPa): 01 bao XM – 02 thùng CÁT – 04 thùng ĐÁ

   

  Tỷ lệ pha trộn cho vữa:

   

  – Vữa mác 75 kG/cm²: 01 bao XM – 10 thùng CÁT.

   

  – Vữa mác 100 kG/cm²: 01 bao XM – 08 thùng CÁT.

   

  Tham khảo thêm https://dangphat.vn/don-gia-xay-dung-nha-xuong-tai-binh-duong

   

  Sau đây là bảng phân chia tỉ lệ xi măng, cát, sỏi, nước theo từng khối lượng khác nhau để bạn tham khảo

   

  Lưu ý:

   

  Nếu bạn dùng mác thấp quá thì công trình không đạt chất lượng, nếu dùng mác cao quá thì lãng phí vậy trường hợp nào dùng mác bao nhiêu (còn nữa…)

   

  Hy vọng với những thông tin cung cấp từ bài viết 1 bao xi măng trộn bao nhiêu cát đá sỏi là đạt tiêu chuẩn đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin cần thiết cũng như kiến thức để giúp trộn được vữa và bê tông đúng tiêu chuẩn. 

   

  Tham khảo thêm

   

  https://site-stats.org/dangphat.vn/

   

  https://www.keyword-suggest-tool.com/search/dangphat.vn/

   

  https://similarto.us/search/?q=dangphat.vn

   

  http://alestat.com/www,dangphat.vn.html


  1 commentaire
 • Cam kết thi công xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu đúng tiến độ, đạt hiệu quả chất lượng tốt nhất cho chủ đầu tư. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình công nghiệp cùng hàng trăm nhà xưởng đã đi vào hoạt động tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công ty xây dựng Đăng Phát chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn công trình hoàn hảo nhất.

  Thi công xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

  Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ. Phía Bắc giáp Đồng Nai, phía Tây giáp TPHCM, phía Đông giáp Bình Thuận và phía Nam giáp Biển Đông. Vũng Tàu kết nối giao thương thuận lợi với các tỉnh thành khác bằng đường bộ, đường không, đường sắt và đường thủy.

   

  Là một thành phố ven biển, Vũng Tàu vừa chú trọng phát triển du lịch vừa chú trọng đẩy mạnh phát triển công nghiệp. Đạt chỉ tiêu đến năm 2020 trở thành một trong 5 tỉnh có GDP cao nhất cả nước.

   

  Tham khảo thêm đơn vị xây dựng nhà xưởng uy tín tại Bình Dương - xây dựng Bình Dương 

   

  Hiện tại, tỉnh Bà Rịa – Vũng có gần 40 khu công nghiệp & cụm công nghiệp. Với quỹ đất rộng lớn và những chính sách mà tỉnh đang mang lại để thu hút vốn đầu tư. Đây chắc chắn là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể đầu tư xây dựng nhà xưởng công nghiệp, mở rộng hoạt động kinh doanh sản xuất tại đây.

   

  Thi công xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

   

  Lợi thế khi xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Vũng Tàu

   

  Tính đến năm 2017, tỉnh đã đón nhận hơn 70 dự án đầu tư từ trong và ngoài nước với số vốn đăng ký hơn 1,5 tỷ USD và 40 nghìn tỷ đồng (gấp đôi so với năm 2016). Như vậy, tính đến năm 2018, trên địa bàn tỉnh đang có hơn 350 dự án đầu tư nước ngoài với số vốn đăng ký hơn 26,7 tỷ USD và 500 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký 260 nghìn tỷ đồng.

   

  Chính vì vậy, khi đầu tư xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Vũng Tàu, tỉnh sẽ có những hỗ trợ đặc biệt dành cho các doanh nghiệp như :

   

  1. Miễn giảm thuế thu nhập cho doanh nghiệp.

   

  2. Miễn giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước, sử dụng đất.

   

  3. Hỗ trợ vay vốn tín dụng, tập trung đất đai, tập trung nguồn nhân lực,…

   

  4. Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao, chuyển giao công nghệ.

   

  5. Hỗ trợ phát triển thị trường, tìm đầu ra, đào tạo nguồn nhân lực vừa chuyên vừa sâu.

   

  6. Hỗ trợ đầu tư cơ sở : sửa chữa, nâng cấp, cải tạo, mở rộng,…

   

  Đơn vị số 1 về xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

   

  Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế, thi công công trình nhà xưởng công nghiệp thì công ty xây dựng Đăng Phát chúng tôi chắc chắc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng nhà xưởng  cùng những thành tựu to lớn đạt được trong nhiều năm liền, chúng tôi luôn biết cách làm hài lòng khách hàng của mình.

   

  Quy trình thi công nhà xưởng của chúng tôi

   

  Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu, chủ động gặp mặt trực tiếp để thảo luận, trao đổi về phương án thiết kế, thi công công trình nhà xưởng công nghiệp.

   

   Bước 2 : Lên phương án thiết kế tổng mặt bằng, phối cảnh nhà xưởng. Thiết kế bản vẽ kỹ thuật (kết cấu, điện nước, kiến trúc)

   

   Bước 3 : Sử dụng công nghệ hiện đại để tiến hành gia công cấu kiện kết cấu thép theo đúng chi tiết thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật.

   

   Bước 4 : Khảo sát công trường, di chuyển vật tư từ nhà máy ra công trình để tiến hành lắp dựng nhà xưởng.

   

   Bước 5 : Thực hiện quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế.

   

   Bước 6 : Kiểm tra, rà soát, nghiệm thu, bàn giao công trình.

   

   Bước 7 : Hoàn tất hợp đồng, gửi phiếu hỗ trợ trọn đời cho doanh nghiệp.

   

  Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu

  Đơn giá xây dựng nhà xưởng tại Vũng Tàu 1,100,000 – 1,500,000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng có diện tích dưới 1.500m², chiều cao dưới 7.5m. Sử dụng cột bê tông cốt thép thép, mái tôn,vách tôn, thép hộp, thép chữ V, tường 10cm.

   

  1,500,000 – 2,100,000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng sử dụng kết cấu khung kèo thép Zamil (đơn giá tùy thuộc vào quy mô, diện tích, yêu cầu công nghệ của công trình).

   

  2,100,000 – 2,500,000 đồng/m² đối với những công trình nhà xưởng sử dụng kết cấu bê tông cốt thép (đơn giá tùy thuộc vào quy mô, diện tích, yêu cầu công nghệ của công trình).

   

  >> Đặc biệt

   

  Miễn phí 100% chi phí thiết kế nhà xưởng đối với công trình có tổng giá trị đầu tư trên 3 tỷ đồng.

   

  Giảm ngay 50% chi phi thiết kế đối với công trình có tổng giá trị đầu tư trên 1,5 tỷ đồng.

   

  Khi hợp tác với Công ty xây dựng Đăng Phát, quý doanh nghiệp sẽ được xây dựng nhà xưởng theo quy trình đạt chuẩn tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của nhà nước trong thi công. ĐẢM BẢO đúng tiến độ thi công theo yêu cầu từ chủ đầu tư.

   

  Cam kết chỉ sử dụng những vật liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

   

  Mọi chi tiết xin liên hệ

   

  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG - KIẾN TRÚC ĐĂNG PHÁT | XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG

  Website: https://dangphat.vn

  Địa chỉ: 125 Võ Minh Đức, Khu phố 5, P.Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

  Hotline: 0888 182838 - 0274 6 335577

   

  Bài viết liên quan

   

  http://xaydunghcm.eklablog.com/thiet-ke-nha-xuong-tai-tay-ninh-uy-tin-nhat-a174646702

   

  https://dangphat.vn/sua-chua-nha-xuong-tai-binh-duong

   

  https://pastelink.net/11gju

   

  https://sites.google.com/site/xaydungwx/nha-thau-thi-cong-nha-xuong-tai-tay-ninh-chat-luong

   

  https://xaydungbinhduong1.weebly.com/blog/cong-ty-thiet-ke-nha-xuong-tai-tay-ninh


  1 commentaire
 • Thiết kế nhà xưởng tại Tây Ninh Công ty Nhà Xưởng Đăng Phát chuyên dịch vụ thiết kế nhà xưởng bằng thép tiền chế, giá rẻ tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí.

  Thiết kế nhà xưởng tại Tây Ninh uy tín nhất

  Công ty hay doanh nghiệp của bạn hiện đang hoạt động trên địa bạn Tây Ninh và đang có nhu cầu Thi công thiết kế nhà xưởng ở Tây Ninh, Bạn đang băn khoăn, chưa tìm được một đơn vị xây dựng để thiết kế nhà xưởng tại Tây Ninh. Nắm bắt được điều này công Ty nhà Xưởng Đăng Phát, chuyên thiết kế và xây dựng nhà xưởng tại Tây Ninh, sẽ mang đến cho quý khách hàng một giải pháp Thi công thiết kế nhà xưởng giá rẻ chuyên nghiệp tại Tây Ninh.

   

  Thiết kế nhà xưởng tại Tây Ninh

   

  >>> Xem thêm Công ty chuyên xây dựng nhà xưởng  - Công ty xây dựng Đăng Phát.

   

  Chắc chắn rằng đối với 1 dự án nhà xưởng tốt mang đến hiệu quả, thì cần phải có 1 bản thiết kế tỷ mỷ, và việc này lại phụ thuộc khá nhiều vào trịnh kỹ sư thiết kế. Đến với công ty Nhà Xưởng Đăng Phát, quý khách sẽ được làm việc cùng 1 đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp tại Tây Ninh. Công ty Đăng Phát với hơn 500 dự án thiết kế nhà xưởng ở Tây Ninh và những tỉnh thành lân cận khác, chúng tôi tự tin mang đến dự án nhà xưởng giá rẻ bền vững nhất Bình Dương.

   

  Giải pháp Thiết kế nhà xưởng Tây Ninh chuyên nghiệp nhất

  Ngay nay có 2 giải pháp thi công thiết kế nhà xưởng chính là:

   

  – Nhà xưởng bằng bê tông cốt thép.

   

  – Nhà xưởng bằng khung thép tiền chế.

   

  Nhưng vì chi phí thiết kế và xây dựng xưởng bằng bê tông cốt thép cao, thời gian thi công lâu, độ bền và tính cơ động thấp, nên không được những công ty tại Tây Ninh lựa chọn

   

  Các doanh nghiệp tại Tây Ninh thường lựa chọn, nhà xưởng khung thép tiền chế có nhiều ưu điểm hơn, chi phí thấp, thi công nhanh, độ bền tốt, tính cơ động cao.

   

  Thiết kế nhà xưởng tại Tây Ninh giá rẻ

   

   

  Mô hình Thiết kế nhà xưởng trọn gói tại Tây Ninh

   

  Với nhiều ưu điểm nổi bật lên khung thép tiền chế được lựa chọn để thiết kế nhà xưởng đang rất được ưa chuộng hiện nay, điển hình của những ưu điểm như:

   

  - Rút ngắn thời gian thi công nhanh đưa công trình vào hoạt động.

   

  - Với mô hình khung thép tiền chế có thể giúp chủ đầu tư tại Tây Ninh giảm thiểu chi phí.

   

  - Kết cấu của nhà xưởng có khả năng chịu lực lớn và độ bền rất cao.

   

  - Tổng thể công trình sẽ giảm được đáng kể thời gian thiết kế sản xuất.

   

  - Có tính cơ động trong vận chuyển và lắp ráp cực kỳ cao, dễ dàng mở rộng quy mô.

   

  - Nhà xưởng tân Thanh cam kết

   

  Chúng tôi cam kết, mang đến giải pháp thiết kế nhà xưởng tại Tây Ninh giá rẻ chuyên nghiệp nhất, ngoài ra chế độ bảo hành của chúng tôi còn được áp dụng dài hạn. Liên hệ ngay với nhà xưởng Đăng Phát để được tư vấn miễn phí.

   

  Tham khảo thêm công ty xây dựng Bình Dương uy tín 

   

  Đôi nét về tỉnh Tây Ninh

   

  Tỉnh Tây Ninh vốn là vùng đất thuộc Thủy Chân Lạp, với cái tên gọi khác là Romdum Ray, có nghĩa là “Chuồng Voi” bởi vì nơi đây là rừng với muôn loài thú cư ngụ. Nhưng kể từ khi người Việt Đến đây khai hoang thì hiện nay tỉnh Tây Ninh đang phát triển hơn rất nhiều.

   

  Bài viết liên quan:

   

  https://xaydungnhaxuongobinhduong.blogspot.com/2019/10/thi-cong-thiet-ke-nha-xuong-tai-tien-giang-chuyen-nghiep.html

   

  https://xaydungnhaxuongobinhduong.blogspot.com/2019/10/nha-thau-xay-dung-nha-xuong-tai-long-uy-tin-nhat.html

   

  https://xaydungnhaxuongobinhduong.blogspot.com/2019/10/don-vi-xay-dung-nha-xuong-tai-dong-nai-uy-tin-nhat.html

   

  https://sites.google.com/site/xaydungwx/xay-dung-nha-xuong-tai-dong-nai-chat-luong-nhat

   


  8 commentaires


  Suivre le flux RSS des articles de cette rubrique
  Suivre le flux RSS des commentaires de cette rubrique